"Sức khỏe tốt cần được chăm sóc mỗi ngày”

Giới thiệu về Medpharm

Công ty cổ phần Dược Medpharm – viết tắt là Medpharm Pharmaceutical JSC – được thành lập từ tháng 06 năm 2020 với đội ngũ là những dược sĩ tâm huyết với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các gia đình Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe độc đáo, không chỉ phòng bệnh tốt hơn mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Sản phẩm được nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín từ EU, USA... có chất lượng tốt nhất và công nghệ sản xuất độc quyền nhằm giúp sản phẩm hiệu quả nhanh – thời gian bảo vệ kéo dài và thuận tiện khi sử dụng.

Medpharm tích cực tham gia các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, kết hợp với các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng uy tín trong và ngoài nước, đem đến những kiến thức chăm sóc sức khỏe hiệu quả, trước tình hình biến đổi khí hậu, về đời sống... đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe chung ở cộng đồng gia đình Việt Nam

  • Sứ Mệnh

    “Medpharm là nơi cung cấp không chỉ sản phẩm uy tín mà còn niềm tin của khách hàng trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng”

  • Tầm nhìn

    Medpharm mong muốn là một địa chỉ tin cậy của mỗi khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, hướng đến một sức khỏe toàn diện cho gia đình Việt Nam

ĐỐI TÁC

Hãy để thuốc là thực phẩm và thực phẩm là thuốc của bạn

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Vẻ đẹp bên ngoài bắt nguôn từ sức khỏe bên trong